GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ VÀ CÂN ĐỐI

CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

“Theo khuyến nghị của Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ (ADA), dinh dưỡng hợp lý phải cung cấp năng lượng đầy đủ giúp đảm bảo sức khỏe và cải thiện các vấn đề về chuyển hóa: đường huyết, mỡ máu, huyết áp để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Đái Tháo Đường.”

1. ADA (American Diabetes Association): Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ
2. EASD (European Association for the Study of Diabetes): Hội Nghiên cứu Đái Tháo Đường Châu Âu

GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

cách
sử dụng

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHI TIẾT ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ PHÊ DUYỆT

Thành phần (Ingredients)

Thành phần (Ingredients)

để có thêm thông tin

Vui lòng gọi

Câu hỏi thường gặp

Sản phẩm Glucerna phù hợp với những người bị đái tháo đường (tiểu đường) típ 1 và típ 2. Điều quan trọng là theo dõi mức đường huyết của bạn đều đặn để nhận thấy các sản phẩm này tác động đến đường huyết cũng như nhu cầu dùng insulin của bạn như thế nào. Các sản phẩm Glucerna chứa hỗn hợp các chất bột đường được tiêu hóa chậm, bổ sung crôm picolinat, taurin, magiê có tác dụng tốt lên đường huyết, giúp kiểm soát tốt và ổn định đường huyết. Chúng tôi khuyến khích bạn trao đổi bất kỳ thay đổi nào với bác sĩ của bạn, trường hợp nếu bạn muốn tập trung giảm cân hãy tư vấn bác sĩ của bạn về mục tiêu cụ thể vì giảm cân tác động lên nồng độ đường huyết và nhu cầu insulin.

Chào bạn. Một chế độ ăn hợp lý và khoa học cho người tiểu đường (đái tháo đường) theo khuyến cáo của các Hiệp hội Đái tháo đường quốc tế là phải bao gồm đầy đủ các nhóm dưỡng chất đạm, béo và bột đường, trong đó có bột đường (carbohydrate) chiếm tỉ lệ là 45-55% tổng năng lượng. Người đái tháo đường được khuyên dùng thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) dưới 55 chứ không phải là kiêng ăn tất cả các loại chất bột đường.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Glucerna để kiểm soát tốt đường huyết vì chỉ số đường huyết của Glucerna là 41, ở mức thấp. Còn vị ngọt trong Glucerna là do sự có mặt của Glycerine, đây là 1 loại đường có chỉ số đường huyết thấp và có vị ngọt dịu.

Hiện tượng sôi bụng, đi ngoài khi uống sữa tươi và sữa bột đa phần là do trong thành phần các loại sữa đó có đường lactose mà cơ thể người trưởng thành nếu không có men lactase để tiêu hóa đường lactose thì thường gặp hiện tượng sôi bụng, đi ngoài khi dùng sữa. Một số trường hợp dị ứng đạm sữa bò cũng có thể gặp phản ứng này khi dùng sữa.

Tin vui cho bạn là sản phẩm Glucerna không chứa đường lactose, bên cạnh đó protein đã được xử lý nên không gây ra tình trạng dị ứng, không gây tiêu chảy, sôi bụng. Khi mới bắt đầu sử dụng Glucerna, để làm quen với sản phẩm bạn cũng nên dùng từ ít đến nhiều, và uống sau khi ăn nhẹ.

Chào bạn, Glucerna hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài vì có đầy đủ các đại dưỡng chất và vi chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh theo đúng khuyến cáo của các Hiệp hội Đái tháo đường của Mỹ và Châu Âu. Sử dụng Glucerna lâu dài giúp ổn định đường huyết, giúp giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường. Bạn có thể sử dụng từ 1 đến 3 ly mỗi ngày để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn nhé.

Chào bạn. Glucerna là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt được khuyến cáo dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh và được chứng minh lâm sàng phù hợp cho người bị đái tháo đường. Vì vậy khi bạn bận rộn bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để thay thế bữa ăn trưa. Một ly Glucerna pha chuẩn 237ml (5 muỗng bột hòa tan trong 200ml nước) cung cấp 225 kcal, trong đó đạm 18%, chất béo 33% và bột đường 49%.

  • GLUCERNA

  • Câu hỏi
    thường gặp