Giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường bạn cần biết

Để kiểm soát hiệu quả bệnh đái tháo đường hẳn bạn đã biết cần đảm bảo thực hiện tốt 3 yếu tố: chế độ dinh dưỡng cân bằng, sử dụng thuốc và tập thể dục. Trong đó vấn đề ăn uống hàng ngày để làm sao vừa đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể mà vẫn ổn định đường huyết có lẽ là điều khiến bạn băn khoăn nhất. Khi thực hiện chế độ ăn kiêng bạn cảm thấy đói và thèm ăn liên tục? Dù bạn đã ăn kiêng nhưng đường huyết vẫn không ổn định? Bạn thường cảm thấy mệt mỏi và thiếu năng lượng cho các hoạt động hàng ngày? Bạn thấy khó khăn trong việc duy trì chế độ ăn kiêng và mất nhiều thời gian để cân đo đong đếm các loại thực phẩm?

Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi biết trên thực tế có nhiều loại thực phẩm phù hợp với dinh dưỡng cho người Đái tháo đường. Theo ADA (Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ), dinh dưỡng hợp lý chính là đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể bạn, giảm cảm giác đói và thèm ăn và giúp ổn định đường huyết. Đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường Glucerna được thiết kế khoa học giúp cung cấp cho bạn tỉ lệ chất đạm, chất béo và bột đường đáp ứng khuyến cáo của Hiệp hội về Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) và Châu Âu (ESDA) về dinh dưỡng phù hợp với người bệnh tiểu đường. Đây là một trong những lựa chọn hợp lý và khoa học giúp bạn cân bằng dinh dưỡng, từ đó quản lý đái tháo đường hiệu quả.

Giải Pháp Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh Tiểu Đường Bạn Cần Biết

Nhờ hệ bột đường giải phóng chậm, crôm picolinat và chỉ số đường huyết thấp, nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh nhóm dùng Glucerna có đỉnh đường huyết sau ăn chỉ bằng 36% so với nhóm đối chứng. Công thức Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch. Với thành phần cân đối về đạm, bột đường, béo, 28 vitamin và khoáng chất, Glucerna có thể dùng bổ sung hoặc thay thế cho bữa ăn.

Sử dụng sản phẩm Glucerna thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất?

Đây là câu hỏi thường gặp của người đái tháo đường khi lựa chọn Glucerna làm sản phẩm thay thế bữa ăn. Hãy để Glucerna chia sẻ một vài gợi ý khi sử dụng Glucerna để bạn tham khảo và chọn ra chế độ dinh dưỡng cân bằng nhất cho mình nhé.

  • Uống Glucerna để thay thế bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính khi bận rộn.
  • Uống Glucerna trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng.
  • Uống Glucerna lúc giữa buổi sáng hoặc buổi trưa.
  • Uống Glucerna trước khi ngủ giúp tránh hạ đường huyết hoặc đói về đêm.
  • Uống Glucerna để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe.
  • Với chế độ ăn hợp lý, bạn có thể dùng bổ sung Glucerna từ 1 đến 3 ly mỗi ngày.
Sử dụng sản phẩm Glucerna thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất?

Lưu ý:

Glucerna chưa được nghiên cứu sử dụng cho người bị galactose huyết; không được dùng qua đường tĩnh mạch và không sử dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi nếu không có chỉ định từ bác sĩ.

Glucerna mong muốn giúp bạn tìm ra giải pháp dinh dưỡng cân bằng cho mỗi ngày thêm khỏe mạnh nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

dai-thao-duong-tieu-duong-la-gi

Những điều cần biết để kiểm soát đường huyết ổn định, ngăn ngừa biến chứng

Khi bạn bị đái tháo đường, hoặc là người chăm sóc người bị đái tháo

detail-button
detail-img-6

Chọn thực phẩm hợp lý cho người bệnh tiểu đường (đái tháo đường) qua chỉ số đường huyết của thực phẩm

Khi nhắc đến chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường (đái tháo đường), điều quan trọng nhất là

detail-button
dai-thao-duong-tieu-duong-la-gi

5 hệ quả của việc mất cân bằng dinh dưỡng trong kiểm soát đái tháo đường

Khi nhắc đến việc kiểm soát đái tháo đường và ổn định đường huyết, dinh dưỡng cân bằng và

detail-button

Slide 2-min

LƯUÝ

Bạn đang rời khỏi trang web của Abbott và truy cập vào một trang web khác. Nội dung của trang web mà bạn tiếp tục truy cập không chịu sự quản lý của Abbott. Vui lòng lưu ý Abbott không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm, dịch vụ, quyền riêng tư và chính sách bảo mật thông tin tại trang web này.

Vui lòng xác nhận bạn có muốn tiếp tục không?